THẠC SĨ BÁC SĨ NGÔ QUANG HÙNG – GIÁM ĐỐC VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG NGƯỜI ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI TỈNH THANH HÓA

 

 

Chi nhánh cấy chỉ tại Thanh hoá của Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã khai trương sau nhiều nỗ lực cố gắng. Biết được tin đã có nhiều bệnh nhân xếp hàng từ rất sớm để được Ths.Bs Ngô Quang Hùng thăm khám và điều trị. Chắc chắn rằng trong tương lại đây sẽ là địa chỉ cấy chỉ uy tín.

 

 

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang khám cho bệnh nhân
Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang khám cho bệnh nhân

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng – giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông là người khai phá thành công phương pháp cấy chỉ

 

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùnglà cái tên rất nổi tiếng trong giới y khoa Việt Nam. Ông chính là người đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ mang tính đột phá. Hiện nay Ths.Bs Ngô Quang Hùng đang là giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Sau gần 10 năm thành lập đến nay Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có gần 20 chi nhánh trải dài từ bắc vào nam. Đây chính là địa chỉ cấy chỉ uy tín của nhiều bệnh nhân xương khớp. Bệnh nhân được chữa khỏi tại đây đã lên tới con số hàng ngàn.

 

 

Hình ảnh bệnh nhân ngồi xếp hàng chờ đợi bác sĩ Hùng thăm khám
Hình ảnh bệnh nhân ngồi xếp hàng chờ đợi bác sĩ Hùng thăm khám
Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Phương đang cấy chỉ cho bệnh nhân chi nhánh cấy chỉ tại Thanh Hóa
Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Minh Phương đang cấy chỉ cho bệnh nhân chi nhánh cấy chỉ tại Thanh Hóa

 

Theo thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng hiện nay đa số bệnh nhân mắc xương khớp đều sử dụng thuốc tây. Họ coi đó là phương pháp điều trị duy nhất. Nhưng nếu sử dụng thuốc tây lâu dài sẽ dẫn tới những hệ lụy nguy hiểm. Đó chính là suy gan, suy thận, tăng huyết, suy tim có thể dẫn tới đột quỵ. Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng ra đời khắc phục được những nhược điểm của thuốc tân dược. Một phương pháp không cần dùng thuốc những hiệu quả vô cùng cao.

 

 

Hình ảnh Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh cấy chỉ tại Thanh Hóa
Hình ảnh Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh cấy chỉ tại Thanh Hóa

 

Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng là gì?

 

Phương pháp cấy chỉ Catgut của thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng là sự kết hợp tuyệt vời giữa Đông y và Tây y. Đây được xem là một cuộc cách mạng lớn trong ngành y. Mở ra hướng điều trị mới cho bệnh nhân xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 

Cấy chỉ là phương pháp đưa một đoạn chỉ catgut vào huyệt vị tương ứng với bệnh tật. Chỉ Catgut khi đưa vào cơ thể sẽ tạo ra các kích thích liên tục ở kinh huyệt để chữa bệnh. Đây là một phương pháp mới áp dụng tiến bộ của khoa học, kỹ thuật. Cấy chỉ cũng kế thừa những lý luận và kinh nghiệm chữa bệnh của châm cứu.

 

Thực chất chỉ Catgut là một loại chỉ dùng trong phẫu thuật ngoại khoa. Bản chất  của chỉ Catgut là một protit tự tiêu, được đưa vào các huyệt vị bằng đầu mũi kim. Khi cấy chỉ Catgut vào huyệt giúp cải thiện tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch. Sở dĩ cấy chỉ Catgut làm được điều này vì trong quá trình tự tiêu, phản ứng hóa – sinh tại chỗ. Nhờ vậy mà  làm tăng tái tạo protein, hydratcarbon và tăng dinh dưỡng tại chỗ.

 

Hình ảnh bác sĩ Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân
Hình ảnh bác sĩ Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân

 

Hiệu quả vượt trội của phương pháp cấy chỉ

 

Với nhiều ưu điểm vượt trội như hiệu quả cao và lâu dài, chữa được nhiều bệnh cùng 1 lúc trong 1 lần điều trị. Bên cạnh đó cấy chỉ còn giúp tiết kiêm thời gian và chi phí đi lại. Đặc biệt là phương pháp cấy chỉ hoàn toàn không sử dụng thuốc tây y. Vì vậy có thể tránh được những biến chứng nguy hiểm do thuốc tây gây ra. Phương pháp cấy chỉ  thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đã mở ra một hướng đi mới trong việc điều trị bệnh xương khớp. Không chỉ giúp nhiều bệnh nhân tránh được những ca phẫu thuật đau đớn với chi phí cao. Cấy chỉ còn giúp bệnh nhân tránh được những biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh đó khi điều trị bằng phương pháp cấy chỉ khả năng phục hồi sẽ nhanh hơn.

 

Chính vì vậy, để giúp bệnh nhân ở xa tiết kiệm được chi phí đi lại, thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đã quyết định mở thêm các phòng khám.  Đó là phòng khám cấy chỉ  tại Đà Nẵng, Tp.HCM và Cần Thơ và một số tỉnh thành khác. Việc làm này đã giúp đông đảo bệnh nhân xương khớp nhanh chóng được tiếp cận với phương pháp cấy chỉ. Bệnh nhân có thể tiết kiệm được chi phí khi đến khám tại các chi nhánh gần nhất. 

 

Kết luận

 

Sau những nỗ lực cố gắng thì Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa. Chi nhánh này sẽ góp phần rất lớn trong công cuộc khám chữa bệnh của viện. Từ đó giảm được áp lực qua tải tại các chi nhánh khác. Điều quan trọng là chi nhánh cấy chỉ tại Thanh Hóa ra đời sẽ giúp bà con thuận tiện hơn trong việc đi lại. Dù ở bất cứ chi nhánh nào thì bệnh nhân cũng yên tâm về hiệu quả điều trị. Bởi ở đây có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm luôn tận tình với bệnh nhân.

 

Hãy nhanh tay gọi theo số HOTLINE : 0902.191.844 để nhận được tư vấn kịp thời từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông.