BAO NHIÊU TIỀN CHO MỘT LẦN CẤY CHỈ? 

 

Cấy chỉ được biết đến là một trong những phương pháp chữa bệnh mới nhất hiện nay. Đây được xem là một bước đột phá của y học khi chữa bệnh mà không dùng thuốc. Chính vì lý do đó mà có rất nhiều người tin tưởng lựa chọn phương pháp cấy chỉ để điều trị bệnh. Tuy nhiên vấn đề giá thành vẫn đang là vấn đề được rất nhiều người băn khoăn. Cấy chỉ có rẻ không? Liệu mình có đủ chi phí để cấy chỉ? Mời quý bệnh nhân cùng đọc bài viết này để cùng trả lời cho câu hỏi “bao nhiêu tiền cho một lần cấy chỉ?”

 

VỀ PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ

 

Cấy chỉ là gì?

 

Được Ths.Bs Ngô Quang Hùng nghiên cứu và ứng dụng thành công. Cấy chỉ chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Đây được xem là bước tiến mới, một cuộc cách mạnh lớn trong y học. Mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh nhân xương khớp. Cấy chỉ ra đời mang đến một phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc mà vẫn đạt hiệu quả cao.

 

Trong cấy chỉ, bác sĩ sẽ sử dụng một đoạn chỉ Catgut gắn ở kim châm và đưa vào các huyệt vị tương ứng. Chỉ Catgut khi đưa vào cơ thể sẽ tạo ra các phản ứng hóa -sinh kích thích trực tiếp lên huyệt vị đó. 

 

Thực chất chỉ Catgut là một loại chỉ ngoại khoa được cấu tạo từ protit tự tiêu. Sau khi đưa vào cơ thể từ 15 – 20 ngày chỉ sẽ tiêu từ từ. Hiệu quả cấy chỉ vì thế mà được đảm bảo. Chính bởi sử dụng dụng chỉ Catgut mà phương pháp này có thể tránh được rủi ro do thuốc tân dược gây ra.

 

Bên cạnh đó cấy chỉ còn được áp dụng trong việc chữa trị rất nhiều loại bệnh. Đó là các bệnh liên quan đến xương khớp, liệt dây thần kinh số 7, viêm mũi,… Đặc biệt phương pháp cấy chỉ còn được dùng trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

 Chỉ Catgut được dùng trong phương pháp cấy chỉ 
 Chỉ Catgut được dùng trong phương pháp cấy chỉ 

 

 

Hiệu quả của phương pháp cấy chỉ

 

 

Cấy chỉ là phương pháp kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và y học hiện đại. Cách thức hoạt động của nó dựa trên sự kế thừa nền tảng y học cổ truyền mà đại diện là phương pháp châm cứu. Trong quá trình tự tiêu chỉ Catgut tạo ra phản ứng hóa – sinh kích thích liên tục tại huyệt vị. Các kích thích này có khả năng sản sinh các chất có lợi như protein, hydratcarbon,… Nhờ đó giải tỏa tình trạng ứ trệ khí huyết ở phần thoát vị. Đồng thời các xung kích thích lan tỏa trong đường kinh vào đến ba tạng chủ về xương khớp. Dựa vào việc tác động lên tạng thận, can, phế giúp phục hồi, gia cố vùng xương khớp bị tổn thương. 

 

Bên cạnh đó phản ứng hóa – sinh còn giúp tăng cường lưu thông máu. Ngoài ra nó còn giúp giảm áp lực chèn ép lên các rễ thần kinh. Nhờ vậy mà có thể tăng cường phục hồi nuôi dưỡng các tổ chức xương khớp. Người bệnh sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt sau lần điều trị đầu tiên. Sau 2 – 3 lần điều trị tình trạng bệnh có thể thuyên giảm từ 90 – 95%. Cấy chỉ còn giúp hỗ trợ trong việc điều trị cách bệnh lý khác.

 

Giá tiền một lần cấy chỉ là bao nhiêu?

 

 

Khi nhắc đến những mặt có lợi của cấy chỉ người ta vẫn nhắc đến sự tiết kiệm. Cấy chỉ không những giúp người bệnh tiết kiệm được công sức mà còn tiết kiệm được cả tiền bạc. So với giá tiền của các phương thức điều trị khác thì cấy chỉ giá tiền của cấy chỉ thấp hơn. Cũng chính vì thế mà cấy chỉ được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn.

 

Chi phí cho 1 lần cấy chỉ phụ thuộc lớn vào bệnh lý và thể trạng của bệnh nhân. Ngoài ra giá thực hiện cho mỗi lần cấy chỉ cũng tùy thuộc vào cơ sở và người thực hiện. Trong trường hợp người bệnh yêu cầu giáo sư hoặc tiến sĩ tiến hành thực hiện thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn. Thêm vào đó, có một số trường hợp chỉ cần thực hiện 1 lần đã thấy được hiệu quả của cấy chỉ. Ngược lại, với những bệnh mãn tính, bệnh nhân buộc phải thực hiện nhiều lần để chữa khỏi bệnh. Nếu đem đi so sánh với các phương pháp khác thì cấy chỉ vô cùng rẻ. Bên cạnh đó khi điều trị bằng phương pháp này bệnh nhân có thể tránh được những rủi ro thuốc tân dược gây ra.

 

Chính bởi chi phí phù hợp cùng với những hiệu quả mà cấy chỉ được xem như một phương pháp chữa bệnh quốc dân. Những người thu nhập trung bình hay thậm chí là những lao động thu nhập thấp cũng có thể tiếp cận phương pháp này.

 

Một địa chỉ cấy chỉ uy tín sẽ đảm bảo về giá tiền và hiệu quả 

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được biết đến là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam  áp dụng công nghệ cấy chỉ vào chữa bệnh. Đây chính là tâm huyết cả đời của Ths.Bs Ngô Quang Hùng người khai phá thành công phương pháp cấy chỉ.

 

Người ta thường nói giá tiền đi liền với chất lượng. Những khi đến với Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông quý bệnh nhân sẽ được hưởng những dịch vụ tốt mà giá tiền một lần cấy chỉ lại rẻ. Ths.Bs Ngô Quang Hùng luôn muốn tạo điều kiện để cho bệnh nhân nghèo có thể tiếp cận cấy chỉ. Ngoài việc giá thành một lần cấy chỉ phù hợp ông còn thực hiện nhiều chương trình khám từ thiện cho bà con.

 

 

   Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông là địa chỉ cấy chỉ uy tín, giá tiền một lần cấy chỉ luôn được đảm bảo
   Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông là địa chỉ cấy chỉ uy tín, giá tiền một lần cấy chỉ luôn được đảm bảo

 

 

Những bệnh nhân đến với viện cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng đều là những người lao động thu nhập thấp. Phương pháp cấy chỉ cùng bác sĩ Hùng là nơi cuối cùng họ có thể đặt niềm tin. Chính vì vậy mà số lượng bệnh nhân đến khám tại đây luôn trong tình trạng quá tải. Dù ở bất cứ chi nhánh nào thì vẫn luôn có đội ngũ bác sĩ cùng những trang thiết bị được đảm bảo. Bệnh nhân có thể yên tâm về hiệu quả điều trị. 

 

KẾT LUẬN

 

So với nhiều phương pháp khác thì giá tiền một lần cấy chỉ không quá đắt mà hiệu quả lại cao. Với mức giá này sẽ giúp những bệnh nhân nghèo giảm bớt được gánh nặng. Tuy nhiên việc chọn lựa được một địa chỉ cấy chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bởi phương pháp này phụ thuộc rất lớn vào tay nghề của bác sĩ. Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chính là địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Khi đến đây bệnh nhân sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giá thành tốt nhất. Với hơn 10 năm thành lập viện đã có gần 20 chi nhánh trên toàn quốc. Số lượng bệnh nhân được chữa khỏi tại đây đã lên tới con số hàng ngàn.

 

Nếu có thắc mắc liên quan bệnh lý xương khớp hay vấn đề sức khỏe nói chung, xin gọi đến số hotline 0902.191.844 hoặc truy cập viencaychihaithuonglanong.com để được bác sĩ giải đáp chuyên sâu.