Viêm xoang và cách chữa trị hiệu quả

 

Viêm xoang là căn bệnh chủ yếu xuất hiện khi con người tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân như các loại vi khuẩn, virus. Chúng xâm nhập và phát triển, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh. Viêm xoang không mang yếu tố di truyền mà hoàn toàn là một bệnh tự phát. Bệnh không trừ bất kỳ ai và không giới hạn lứa tuổi mắc bệnh. 

 

Viêm xoang và phương pháp Cấy chỉ chữa trị viêm xoang hiệu quả

Viêm xoang khi không được điều trị kịp thời sẽ gây nên các biến chứng nguy hiểm khác

 

Viêm xoang khi không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ trở thành bệnh mãn tính dai dẳng. Về lâu dài sẽ gây nên các biến chứng nguy hiểm khác. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống hàng ngày của người mắc bệnh. Mà viêm xoang còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Sau đây, Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn ông sẽ giải đáp những thắc mắc của các bạn đọc về bệnh viêm xoang và Phương pháp Cấy chỉ chữa trị viêm xoang hiệu quả, an toàn, không để lại biến chứng,…

 

Viêm xoang

Viêm xoang thường chủ yếu xuất hiện khi tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân như bị các loại vi khuẩn, virus. Chúng xâm nhập, phát triển  và gây ảnh hưởng xấu. Viêm xoang là căn bệnh tự phát không mang một yếu tố di truyền nào và không giới hạn lứa tuổi mắc bệnh. Một số triệu chứng thường gặp ở người bị viêm xoang:

  •  Đường thở sưng, tấy đỏ.
  • Đau nhức ở vùng đầu, trán, tai, răng và đau nhiều hơn ở vùng mũi.
  • Ngạt ở cả 2 bên mũi, thính giác mất khả năng phân biệt mùi.
  • Hơi thở có mùi hôi khó chịu, ngoài ra người bệnh còn thường xuyên gặp các triệu chứng khác như hoa mắt, chóng mặt.
  • Người bệnh luôn trong trạng thái mệt mỏi kéo dài.
  • Thính giác mất khả năng phân biệt mùi.
  • Chảy nước mũi.

Bệnh thường gặp phổ biến nhất là tình trạng đau đớn ở vùng mặt và vùng mũi. Do người bệnh có các hốc xoang khác nhau ở trên và dưới mắt, phía sau mũi. Vì thế, bất cứ một tổn thương vùng mặt nào đều có thể dẫn đến nhiễm trùng vùng xoang và gây viêm xoang. Người bệnh có thể cảm thấy đau ở trán, hai bên mũi, ở hàm trên và răng hoặc giữa 2 mắt.  

 

Viêm xoang và phương pháp Cấy chỉ chữa trị viêm xoang hiệu quả

Viêm xoang không mang yếu tố di truyền mà hoàn toàn là một bệnh tự phát

 

Viêm xoang là bệnh rất khó để điều trị dứt điểm.

 

Bởi vậy đây là căn bệnh mãn tính gây khá nhiều phiền toái cho nhiều người hiện nay. Có rất nhiều người mắc bệnh vì một số nguyên nhân mà ngó lơ, bỏ qua bệnh. Dẫn đến các tình trạng biến chứng ngày càng trở nặng dần và xấu hơn. 

 

Phương pháp cấy chỉ CATGUT

Là phương pháp điều trị viêm xoang hàng đầu với những hiệu quả vượt trội . Đây là phương pháp được người bệnh ở khắp cả nước tin tưởng tham gia điều trị. Bởi chỉ Catgut là một loại chỉ ngoiaj khoa tự tiêu. Bệnh nhân có thể  hoàn toàn an tâm, vì nó không để lại biến chứng, tiết kiệm chi phí. Bệnh nhân có thể cảm nhận được hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên. Sau 2 -3 lần điều trị tình trạng bệnh có thể thuyên giảm đến 95%.

 

Viêm xoang và phương pháp Cấy chỉ chữa trị viêm xoang hiệu quả

                    Viêm xoang là bệnh rất khó để điều trị dứt điểm           

 

Phương pháp Cấy chỉ chữa trị viêm xoang hiệu quả

 

Trong cấy chỉ chữa viêm xoang, bác sĩ sẽ sử dụng một đoạn chỉ Catgut được cấy vào huyệt vị tương ứng. Chỉ Catgut sẽ có tác dụng kích thích làm tăng sự chuyển hóa hydratcarbon và protein. Hện tuần hoàn máu cũng vì thế mà được cải thiện. Cấy chỉ vào huyệt đạo chữa viêm xoang được xem là một trong những tác nhân vật lý giúp kích thích và gây ra các phản xạ mới. Những phản xạ mới này có tác dụng ức chế, ngăn ngừa và phá vỡ cung phản xạ của bệnh lý. Từ đó giúp giải quyết nhanh các biểu hiện viêm xoang. Bên cạnh đó, chúng còn giúp tạo ra hàng rào bảo vệ bền vững, nâng cao hệ miễn dịch chống lại bệnh tật và các tác nhân gây dị ứng.

      

 

Viêm xoang và phương pháp Cấy chỉ chữa trị viêm xoang hiệu quả

 

Hình ảnh Ths.Bs Ngô Quang Hùng- GĐ Viện Cấy Chỉ hải Thượng Lãn Ông đang thực hiện thăm khám cho bệnh nhân

 

Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông

Việc tìm hiểu những thông tin về phương pháp chữa trị là vô cùng quan trọng đối với người bệnh. Ngoài ra người bệnh cần phải được điều trị ở các cơ sở, trung tâm cấy chỉ có uy tín và kinh nghiệm. Viện Cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chữa bệnh bằng cấy chỉ. Ở đây có Th.Bs Ngô Quang Hùng người đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ.

Với hơn 10 năm thành lập cùng 20 chi nhánh nơi đây đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân viêm xoang. Dù ở bất cứ đâu, bất cứ chi nhánh nào thì hiệu quả điều trị vẫn luôn được đảm bảo. Ngoài ra Viện Cấy Chỉ Hải Thượng Lãn Ông còn là địa chỉ tin cậy dành cho các bệnh nhân mắc viêm xoang, liệt dây thần kinh số 7, viêm mũi dị ứng,….

 

Hãy nhanh tay gọi theo số HOTLINE : 0902.191.844 để nhận được tư vấn kịp thời từ đội ngũ y bác sĩ của Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông giàu kinh nghiệm và chuyên môn.