CẤY CHỈ – PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC CỦA THS.BS NGÔ QUANG HÙNG

 

Phương pháp chữa bệnh của Ths.Bs Ngô Quang Hùng – cấy chỉ một phương pháp hết sức đột phá. Đây chính là sự kết hợp độc đáo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong quá trình chữa bệnh mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Điều này đã làm nên tên tuổi của một vị bác sĩ luôn tận tụy với bệnh nhân, một bác sĩ với tay nghề cao, chuyên môn vững.

 

THS.BS NGÔ QUANG HÙNG LÀ AI?

 

Sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng ngay từ nhỏ Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã có niềm đam mê với y học. Lớn lên ông theo học tại đại học y Hà Nội và tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành y học cổ truyền. Sau nhiêu năm công tác tại Pháp, Mexico ông đã từ chối rất nhiều lời mời của các bệnh viện lớn trên thế giới và trở về Việt Nam làm việc. Hiện tại Ths.Bs Ngô Quang Hùng  trưởng khoa châm cứu bệnh viện Đa khoa Y học cổ truyền Hà Nội. Bên cạnh đó ông còn là giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông.

 

Với mong muốn giúp đỡ những bệnh nhân bị bệnh xương khớp. Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã dành hơn nửa đời người để nghiên cứu và tìm ra phương pháp chữa bệnh mới. Cấy chỉ ra đời chính là đại diện cho tâm huyết, sự cống hiến của Ths.Bs Ngô Quang Hùng. Trong nhiều năm qua Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có được cuộc sống vui vẻ trở lại.

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng người khai phá thahfnh công phương pháp cấy chỉ. vị bác sĩ luôn tận tụy với bệnh nhân
Ths.Bs Ngô Quang Hùng – người khai phá thành công phương pháp cấy chỉ. vị bác sĩ luôn tận tụy với bệnh nhân

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng người đặt nền móng cho công nghệ cấy chỉ

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã dành nhiều năm cuộc đời để nghiên cứu và tìm ra phương pháp cấy chỉ. Ông nhận ra rằng các bệnh nhân bị bệnh xương khớp hiện nay đều lạm dụng thuốc tân dược để rồi gây ra những hậu quả khó lường. Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng mang đến một phương pháp chữa bệnh mới. Một phương pháp không cần dùng thuốc mà vô cùng hiệu quả, tối ưu, không để lại biến chứng.

 

Phương pháp cấy chỉ đã đưa tên tuổi của Ths.Bs Ngô Quang Hùng đến gần hơn với bệnh nhân cùng những giải thưởng, thành tích đáng ngưỡng mộ. Năm 2010 phương pháp cấy chỉ của Bác sĩ Ngô Quang Hùng được Hiệp hội xương khớp vinh danh với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực y tế.

  • PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CỦA THS.BS NGÔ QUANG HÙNG LÀ GÌ?

 

 

Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng là sự cải tiến từ phương pháp châm cứu kết hợp với khoa học kỹ thuật hiện đại trên nền tảng y lý y học cổ truyền. Cấy chỉ được xem là cuộc cách mạng lớn trong y học mở ra hướng điều trị mới cho bệnh nhân xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 

Chỉ Catgut được dùng trong phương pháp chữa bệnh của Ths.Bs Ngô Quang Hùng
Chỉ Catgut được dùng trong phương pháp chữa bệnh của Ths.Bs Ngô Quang Hùng

 

Thực chất phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng là đưa một đoạn chỉ Catgut vào trong các huyệt vị tương ứng với bệnh nhằm. Chỉ Catgut khi đưa vào cơ thể sẽ tạo nên các kích thích liên tục tại huyệt vị đó. Chỉ Catgut là một chỉ ngoại khoa được cấu tạo từ protit tự tiêu. Trong vòng 10-15 ngày sau khi đưa vào cơ thể chỉ sẽ tự tiêu. Vì vậy mà hiệu quả phương pháp này mang lại vô cùng cao, tránh được những rủi ro. Khi cấy chỉ Catgut vào vị trí huyệt đạo sẽ tạo ra phản ứng hóa – sinh gây kích thích liên tục. Từ đó làm tăng sinh protein, hydratcarbon và kích thích tuần hoàn máu, tăng dinh dưỡng tại vùng huyệt đạo.

 

Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng ra đời đáp ứng được nhu cầu chữa trị của người bệnh trên nhiều loại bệnh như: xương khớp, liệt dây thần kinh số 7, viêm xoang và đặc biệt cấy chỉ còn dùng trong thẩm mỹ.

 

 

  • CẤY CHỈ – ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH KHÔNG DÙNG THUỐC

 

 

Theo các chuyên gia của tổ chức y thế giới WHO, các bệnh nhân hiện nay đều sử dụng thuốc tân dược. Họ coi đó như một phương pháp điều trị duy nhất. Điều này đã gây ra những hậu quả khôn lường như: suy gan, suy thận, viêm dạ dày, tăng huyết,… Một số người chọn giải pháp cuối cùng là phẫu thuật gây nhiều đau đớn. Bên cạnh đó là những rủi ro cùng, biến chứng đi kèm như nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh,…

 

 Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng được coi là cuộc cách mạng trong ngành y. Mở ra hướng điều trị cho bệnh xương khớp, viêm xoang,… Phương pháp này không cần dùng thuốc hay phẫu thuật tránh được những rủi ro và biến chứng.

 

Trong điều trị bệnh xương khớp cấy chỉ mang lại hiệu quả vượt trội nhờ lành tính, tiết kiệm. Bên cạnh đó cấy chỉ còn chữa được nhiều loại bệnh với nhiều độ tuổi khác nhau. Cấy chỉ có thể điều trị được các bệnh liên quan đến xương khớp. Đó có thể là thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy, viêm khớp dạng thấp, gout,… Bệnh nhân sẽ cảm nhận được hiệu quả rõ rệt ngay lần điều trị đầu tiên. Sau từ 2- 3 lần điều trị tình trạng bệnh có thể thuyên giảm từ 90 – 95%. Cấy chỉ giúp phục hồi chức năng vận động, chức năng thần kinh. Nó còn giúp tăng cường sản sinh các chất nội sinh chống viêm, giải phóng rễ thần kinh bị chèn ép. Từ đó giúp tác động đến quá trình điều trị và phục hồi các bệnh lý liên quan,…

 

Đối với bệnh nhân liệt dây thần kinh số 7 Chỉ Catgut sau khi cấy vào các huyệt đạo có khả năng kích thích cơ thể sản sinh ra các hoạt chất chống viêm. Giúp phục hồi các tổ chức thần kinh, tăng lưu thông máu, giải phóng chèn ép. Phương pháp này hoàn toàn không sử dụng thuốc tây nên hạn chế được các tác dụng phụ như suy gan, thận, viêm loét dạ dày. Khả năng phục hồi là 100% đối với những bệnh nhân có sức khỏe tốt và được chữa trị sớm.

 

Phương pháp cấy chỉ dùng trong điều trị bệnh viêm mũi, viêm xoang . Thực chất viêm xoang, viêm mũi là một dạng của viêm đường hô hấp. Nguyên nhân do một số tác động ngoài môi trường gây ra phản ứng trong cơ thể. Việc sử dụng phương pháp cấy chỉ sẽ mang lại hiệu quả cao mà không cần dùng thuốc. Cấy chỉ vào huyệt đạo chữa viêm xoang được xem là một trong những tác nhân vật lý. Chỉ Catgut khi đưa vào cơ thể giúp kích thích và gây ra các phản xạ mới. Những phản xạ mới này có tác dụng ức chế, ngăn ngừa và phá vỡ cung phản xạ của bệnh lý. Từ đó giúp giải quyết nhanh các biểu hiện viêm xoang. Bên cạnh đó, chúng còn giúp tạo ra hàng rào bảo vệ bền vững. Làm nâng cao hệ miễn dịch chống lại bệnh tật và các tác nhân gây dị ứng.

 

Trong phương pháp chữa bệnh của Ths,Bs Ngô Quang Hùng bệnh nhân sẽ không cần dùng thuốc mà chỉ chịu tác động của kim châm và chỉ Catgut
Trong phương pháp chữa bệnh của Ths,Bs Ngô Quang Hùng bệnh nhân sẽ không cần dùng thuốc 
 
KẾT LUẬN

 

Có thể thấy Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã tạo nên một dấu mốc chói lọi trong lịch sử y học Việt Nam. Khi đã khai phá thành công phương pháp cấy chỉ vào chữa bệnh xương khớp mà không cần dùng thuốc. Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng gạt đi được nỗi lo về  thuốc tân dược. Không nhữn thế còn mang đến hiệu quả chữa trị cao cho người bệnh. Bệnh xương khớp, viêm xoang,.. giờ đây không còn là ác mộng của mỗi bệnh nhân. Bác sĩ Hùng thực sự là vị cứu tinh của bệnh nhân xương khớp nói riêng và các bệnh lý khác nói chung.

 

Hiện nay viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đang là địa chỉ cấy chỉ uy tín nhất. Trong hơn 10 năm thành lập với gần 20 chi nhánh viện đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Bệnh nhân nhân đến điều trị tại đây đều cho những phản hồi rất tích cực. Dưới đây là chia sẻ của bệnh nhân Hồ Thị Tuất sau khi điều trị tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông

 

Hãy nhanh tay gọi theo số HOTLINE: 0902.191.844  để nhận được tư vấn kịp thời từ đội ngũ y bác sĩ của Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông giàu kinh nghiệm và chuyên môn.