THẠC SĨ, BÁC SĨ  NGÔ QUANG HÙNG – VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM CẤY CHỈ TẠI CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

 

 

Chi nhánh cấy chỉ Bình Dương của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã khai trương sau nhiều nỗ lực cố gắng. Chi nhánh này ra đời sẽ góp phần làm giảm tình trạng quá tải ở các chi nhánh khác. Bên cạnh đó còn tạo điều kiện cho bệnh nhân nơi đây tiếp cận được với phương pháp cấy chỉ. Trong tương lai chắc chắn đây sẽ là một địa chỉ tin cậy của nhiều người bệnh.

Hình ảnh Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông - chi nhánh cấy chỉ Bình Dương
Hình ảnh Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông – chi nhánh cấy chỉ Bình Dương

 

 

 

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Bình Dương

 

Sau hơn 10 năm hoạt động viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có gần 20 chi nhánh trên toàn quốc. Đây cũng chính là phòng khám đầu tiên áp dụng công nghệ cấy chỉ tại Việt Nam. Hiện nay viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đang là địa chỉ cấy chỉ uy tín nhất. Bởi vậy mà số lượng bệnh nhân đến khám tại đây luôn trong tình trạng quá tải. Sau nhiều cố gắng nỗ lực thì Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã khai trương chi nhánh Bình Dương. Chi nhánh cấy chỉ Bình Dương ra đời sẽ giải quyết được gánh nặng quá tải tại các chi nhánh khác. Đây cũng là mong muốn của bác sĩ Hùng khi muốn đưa cấy chỉ đến gần hơn với bệnh nhân.

 

Chi nhánh cấy chỉ Bình Dương nằm tại địa chỉ số A11 Đường Trần Hưng Đạo, Khu Phố Đông B, Dĩ An, Bình Dương. Trong những ngày qua nơi đây luôn tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến khám. Mỗi người một câu chuyện nhưng tất cả họ đều đến đây với niềm tin bệnh sẽ được chữa khỏi. Hơn ai hết họ hiểu và tin vào tay nghề của đội ngũ bác sĩ nơi đây.

 

 

Thạc sĩ bác sĩ Trần Nhật Trường đang cấy chỉ cho bệnh nhân tại chi nhánh Bình Dương
Thạc sĩ bác sĩ Trần Nhật Trường đang cấy chỉ cho bệnh nhân tại chi nhánh Bình Dương

 

 

Phương pháp cấy chỉ do Ths.Bs Ngô Quang Hùng khai phá thành công

 

Theo Ths.Bs Ngô Quang Hùng cho biết các bệnh nhân xương khớp hiện nay đều sử  dụng thuốc tây. Họ coi đó như một phương pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên việc dùng quá nhiều thuốc tây y sẽ gây nhiều tác dụng phụ. Đó là suy gan, suy thận, tăng huyết áp, suy tim dẫn tới đột quỵ.

 

Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs  Ngô Quang Hùng  được coi là cuộc cách mạng lớn trong y khoa.  Mở ra một hướng đi mới trong điều trị bệnh xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Sử dụng phương pháp cấy chỉ vào huyệt đạo khá an toàn, không gây biến chứng cho người bệnh. Tỷ lệ người bệnh tái phát bệnh sau khi chữa trị bằng phương pháp này rất nhỏ. Một số rủi ro xảy ra do tuổi tác cao kéo theo sự thoái hóa. Bên cạnh đó việc sai sót trong quá trình sinh hoạt, vận động hàng ngày cũng làm cho hiệu quả chữa trị thấp hơn.

 

 Trong cấy chỉ Ths.Bs Ngô Quang Hùng sẽ sử dụng một đoạn chỉ Catgut cấy vào huyệt đạo tương ứng với bệnh. Chỉ Catgut khi cấy vào cơ thể sẽ tạo ra những kích thích liên tục tại huyệt vị đó. Những kích thích này có khả năng tăng sinh các chất có lợi. Nhờ đó mà các kinh mạch bị chèn ép được đả thông. Bên cạnh đó nó còn giúp người bệnh tiết kiệm thời gian chi phí.  Nhờ tính ưu việt của phương pháp cấy chỉ này mà hàng triệu bệnh nhân mắc xương khớp đã khỏi bệnh mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. 

 

 

Thạc sĩ bác sĩ Trần Nhật Trường đang thăm khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Bình Dương
Ths.Bs Trần Nhật Trường đang thăm khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Bình Dương

 

KẾT LUẬN

Có thể nói cho đến nay, viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông của bác sĩ Ngô Quang Hùng là viện cấy chỉ  đầu tiên ở Việt Nam chuyên nghiên cứu, ứng dụng và phát triển kỹ thuật sử dụng chỉ CATGUT cấy ghép vào huyệt đạo.Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông liên tục khai trương các chi nhánh trên khắp cả nước nhưng vẫn không đủ đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Tất cả các phòng khám tại các chi nhánh của Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông luôn trong tình trạng quá tải.

Hy vọng rằng phòng khám cấy chỉ tại chi nhánh Bình Dương sẽ là địa chỉ tin cậy cho các bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa, thoát vị tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Dù ở bất cứ chi nhánh nào thì người bệnh cũng có thể yên tâm về hiệu quả điều trị. Bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn vững và luôn tân tình với bệnh nhân.

Hãy nhanh tay gọi theo số hotline 0902.191.844 hoặc truy cập Viencaychihaithuonglanong.com. Để được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông tư vấn.