VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG CHI NHÁNH CẦN THƠ KHAI TRƯƠNG

 

 

Chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã khai trương sau nhiều nỗ lực cố gắng. Chi nhánh này ra đời sẽ góp phần giảm thiểu trình trạng quá tải tại các chi nhánh khác. Bên cạnh đó còn giúp bệnh nhân Cần Thơ tiếp cận được với phương pháp cấy chỉ. Đây chính là tin vui cho bà con nơi đây.

 

 

 

Hình ảnh chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ
Hình ảnh chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông Chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông khai trương chi nhánh tại Cần Thơ nhằm chia sẻ gánh nặng quá tải bệnh nhân của chi nhánh tại các thành phố lớn. Đây thực sự là một tin vui cho hàng ngàn bệnh nhân mắc xương khớp tại Cần Thơ, giờ đây họ không phải đi xa mà vẫn tiếp cận được phương pháp mới này.

 

Chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ nằm tại địa chỉ D16 – 2 đường số 5, khu dân cư Long Thịnh, P Phú Thứ, Q Cái Răng, TP Cần Thơ. Trong những ngày qua nơi đây luôn tập nập bệnh nhân đến khám và điều trị. Ai đến đây cũng mang trong mình một niềm tin rằng bệnh sẽ được chữa khỏi.

 

 

Rất đông bệnh nhân đang chờ để được điều trị rại chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ
Rất đông bệnh nhân đang chờ để được điều trị tại chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ
Bác sĩ Phùng Văm Bằng đang thăm khám cho bệnh nhân tại chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ
Bác sĩ Phùng Văm Bằng đang thăm khám cho bệnh nhân tại chi nhánh cấy chỉ Cần Thơ

 

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông – người hùng khai phá ra phương pháp cấy chỉ

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng cho biết đa số bệnh nhân mắc xương khớp đều sử dụng thuốc tây y. Họ coi đó  như một biện pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên, nếu dùng thuốc tây  kéo dài sẽ gây ra nhiều vấn đề khác cho sức khỏe. Đó là đau dạ dày, suy gan, suy thận, tăng huyết áp, suy tim dẫn tới độ quỵ. Một số người thì chấp nhận giải pháp cuối cùng là phẫu thuật đau đớn. Phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi do như nhiễm trùng, tổn thương dây thần kinh và bệnh vẫn có thể tái phát. Cho đến nay phương pháp cấy chỉ của Bác sĩ Ngô Quang Hùng như một  cuộc cách mạng mang tính đột phá của ngành y. Mở ra hướng điều trị mới cho bệnh nhân xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 

 

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang khám cho bệnh nhân 
Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang khám cho bệnh nhân 

 

 

Đây thực sự là đột phá mới trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, không chỉ có giá trị ở Việt Nam mà còn nổi bật trên trường Quốc tế. Cấy chỉ mang lại những ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng có. Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, khả năng phục hồi nhanh. Bên cạnh đó cấy chỉ còn hỗ trợ trong việc điều trị và phục hồi các bệnh lý khác. Không những vậy phương pháp cấy chỉ vô cùng lành tính. Bởi chỉ Catgut là một loại chỉ ngoại khoa được cấu tạo từ protit tự tiêu.

 

 

KẾT LUẬN

 

Trong những năm qua viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông luôn là đơn vị tri đầu về phương pháp cấy chỉ. Hơn 10 năm thành lập viện đã có gần 20 chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước. Nhờ vậy mà phục vụ tốt nhu cầu người bệnh. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến cấy chỉ tại bất cứ chi nhánh nào của viện. Bởi đội ngũ bác sĩ ở đây đảm bảo về tay nghề và chuyên môn, đặc biệt là luôn tận tình với bệnh nhân. Số lượng bệnh nhân được chữa khỏi tại đây đã lên tới con số hàng ngàn. Ths.Bs Ngô Quang Hùng đang cố gắng đưa cấy chỉ đến với tất cả 63 tỉnh thành. Với mong muốn sẽ có thêm nhiều bệnh nhân có cuộc sống vui khỏe trở lại nhờ cấy chỉ.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số hotline: 0902. 191.844. Để được đội ngũ bác sĩ nhiệt tình giàu kinh nghiệm tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông tư vấn.