VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG 

 

Chi nhánh cấy chỉ tại Đà Nẵng của Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã khai trương. Đây chính là tin vui cho hàng triệu bệnh nhân mắc xương khớp tại Đà Nẵng. Tại đây có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm. Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chi nhánh cấy chỉ Đà Nẵng

 

 

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang bắt mạch cho bệnh nhân
Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng đang bắt mạch cho bệnh nhân

 

 

Chi nhánh viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông tại Đà Nẵng

 

Chi nhánh cấy chỉ Đà Nẵng nằm tại TP Đà Nẵng. Trong những ngày vừa qua nơi đây đã tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Có những bệnh nhân đã xếp hàng từ rất sớm để được tiếp cận phương pháp cấy chỉ sớm nhất. Mỗi người đến đây với mỗi căn bệnh khác nhau, khuôn mặt ai cũng mệt mỏi. Có lẽ Ths.Bs Ngô Quang Hùng là hy vọng cuối cùng của họ.

 

 

Bác sĩ Vũ Mạnh Thắng thăm khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Đà Nẵng
Bác sĩ Vũ Mạnh Thắng thăm khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Đà Nẵng

 

 

Chi nhánh cấy chỉ Đà Nẵng ra đời là kết quả nỗ lực của đội ngũ viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Nơi đây sẽ góp phần làm giảm áp lực cho những chi nhánh khác. Bên cạnh đó tạo điều kiện cho bệnh nhân sớm tiếp cận với phương pháp cấy chỉ.

 

Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng

 

Theo thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng hiện nay tình trạng bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa, thoát vị chủ yếu là dùng thuốc tây y điều trị và coi đó là liệu pháp điều trị duy nhất mà không hiểu rằng nếu dùng thuốc tây lâu dài sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm như suy gan, suy thận, tăng huyết áp, đột quỵ. Phương pháp cấy chỉ catgut vào huyệt đạo của bác sĩ Ngô Quang Hùng thực sự là bước đột phá, một cuộc các mạng của ngành y mở ra hướng đi mới trong điều trị bệnh xương khớp, thoái hóa , thoát vị mà không cần phẫu thuật.

 

Cấy chỉ mang lại những ưu điểm vượt trội nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông y và Tây y. Tiết kiệm được thời gian công sức tiền bạc. Bên cạnh đó phương pháp này vô cùng lành tính, hiệu quả chữa trị cao, khả năng phục hồi nhanh. Đặc biệt chỉ Catgut khi cấy vào cơ thể sẽ giúp sản sinh các chất có lợi. Nhờ đó mà tuần hoàn máu được tăng cường, giảm áp lực chèn ép lên các rễ thần kinh.

 

 

 

 

 

 

 

Bác sĩ Vũ Mạnh Thắng cấy chỉ cho bệnh nhân
Bác sĩ Vũ Mạnh Thắng cấy chỉ cho bệnh nhân

 

KẾT LUẬN

 

Với nhiều cố gắng trải qua nhiều khó khăn, cho đến nay phòng khám cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Đà Nẵng đã chính thức đi vào hoạt động. Tạo cơ hội cho các bệnh nhân xương khớp tại Đà Nẵng tiếp cận với phương pháp mới này một cách nhanh nhất. Thấu hiểu được nỗi vất vả của người bệnh, ThS.Bs Ngô Quang Hùng đang cố gắng mở rộng chi nhánh trên khắp các tỉnh thành. Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến điều trị tại tất cả các chi nhánh. Bởi hiệu quả điều trị luôn được đảm bảo nhờ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao tại đây.

 

Hãy nhanh tay gọi theo số hotline: 0902.181.944 để được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại viện cấy chỉ Hải Thương Lãn Ông tư vấn kịp thời.