THẠC SĨ BÁC SĨ NGÔ QUANG HÙNG – NGƯỜI ĐẶT NỀN MÓNG CHO PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP TẠI VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI GIA LAI 

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng được biết đến là người nghiên cứu thành công phương pháp cấy chỉ. Đây được xem là cuộc cách mạng lớn trong y khoa. Mở ra hướng điều trị mới cho nhiều bệnh nhân xương khớp. Sau nhiều tháng nỗ lực cho đến nay viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông của bác sĩ Ngô Quang Hùng đã chính thức khai trương chi nhánh tại tỉnh Gia Lai. Đây thực sự là tin rất vui cho hàng ngàn bệnh nhân mắc xương khớp tại đây.

 

 

Rất đông bệnh nhân đang chờ để được điều trị tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông 
Rất đông bệnh nhân đang chờ để được điều trị tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông
Hình ảnh Thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang khám cho bệnh nhân tại chi nhánh cấy chỉ Gia Lai 
Hình ảnh Thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang khám cho bệnh nhân tại chi nhánh cấy chỉ Gia Lai

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh  Gia Lai

 

Sau hơn 10 năm họat động viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Sau nhiều nỗ lực cố gắng thì chi nhánh Gia Lai đã khai trương. Chi nhánh cấy chỉ Gia Lai ra đời sẽ giúp giảm gánh nặng cho các chi nhánh khác. Đồng thời tạo cơ hội cho nhiều bệnh nhân mắc xương khớp, thoái hóa, thoát vị ở Gia Lai có cơ hội được tiếp cận với phương pháp mới này.

 

Chi nhánh cấy chỉ Gia Lai nằm tại địa chỉ số đường Tô Hoài, Phường Phù Đổng, TP Pleiku, Gia Lai. Trong những ngày qua nơi đây luôn tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân đến khám. Mỗi người đến đây đều mang theo hy vọng bệnh xương khớp sẽ được chữa khỏi. Bởi bản thân họ đã tìm hiểu qua viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông và đặt hết niềm tin vào đó.

 

Hình ảnh bác sĩ Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân
Hình ảnh bác sĩ Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân
Hình ảnh thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang cấy chỉ cho bệnh nhân chi nhánh cấy chỉ Gia Lai
Hình ảnh thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang cấy chỉ cho bệnh nhân tại Gia Lai

Ths.Bs Ngô Quang Hùng người khai phá thành công phương pháp cấy chỉ

Theo Ths.Bs Ngô Quang Hùng đa số bệnh nhân mắc xương khớp đều sử dụng thuốc tây. Họ coi đó  như một biện pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ gấy suy gan, suy thận, suy tim,… Phương pháp cấy chỉ CATGUT Ths.Bs  Ngô Quang Hùng  được coi là cuộc cách mạng lớn trong y học. Mở ra 1 hướng đi mới trong điều trị bệnh xương khớp mà không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật. Cấy chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông y và Tây y. Nhờ vậy mà phương pháp này mang đến những hiệu quả vô cùng vượt trội. Một phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc mà vẫn đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó cấy chỉ còn giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng là một người thầy thuốc luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân. Ông luôn dành sự quan tâm rất lớn cho các bệnh nhân nghèo.Ths.Bs Ngô Quang Hùng thường xuyên tổ chức các chương trình khám bệnh từ thiện. Cũng nhờ vậy mà bệnh nhân ngày càng yêu quý ông. Ông còn được mệnh danh là “bàn tay vàng” cấy chỉ điều trị bệnh xương khớp.

 

 

KẾT LUẬN

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đang từng ngày chứng minh được vị thế của mình trong lòng các bệnh nhân. Để có được điều đó phải nhờ vào đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao luôn tận tình với bệnh nhân. Nơi đây quy tụ các bác sĩ đầu ngành về cấy chỉ  hiện đang công tác ở các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Trong hơn 10 năm thành lập viện đã có gần 20 chi nhánh trên toàn quốc. Số lượng bệnh nhân được chữa khỏi tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã lên tới con số hàng ngàn. Dù ở bất cứ chi nhánh nào thì hiệu quả chữa bệnh vẫn luôn được đảm bảo. Tất cả những điều đó đã tạo nên một địa chỉ cấy chỉ uy tín.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số hotline: 0902. 191.844. Để nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn vững, tay nghề cao.