CHI NHÁNH VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG TẠI HẢI DƯƠNG

 

Chi nhánh cấy chỉ tại Hải Dương đã ra đời sau nhiều cố gắng nỗ lực của Ths.Bs Ngô Quang Hùng. Nằm tại địa chỉ số 83 Nguyễn Thị Duệ, P.Thanh Trung, TP Hải Dương, Hải Dương. Trong những ngày qua nơi đây đã tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các bệnh về xương khớp.

 

 

Hình ảnh chi nhánh cấy chỉ Hải Dương của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông
Hình ảnh chi nhánh cấy chỉ Hải Dương của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng – giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông – người khai phá thành công phương pháp cấy chỉ

 

Sinh ra tại đất cảng Hải Phòng, tuổi thơ gắn liền với kí ức về cậu em họ bị liệt. Hình ảnh đó đã nhen nhóm lên ước mơ trở thành bác sĩ của Ngô Quang Hùng. Lớn lên ông theo học tại trường đại học y Hà Nội. Sau đó tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành y học cổ truyền. Tình cờ một lần được người thầy của mình giới thiệu về phương pháp cấy chỉ cũng như những hiệu quả của nó. Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã cố gắng nghiên cứu,tì tòi và cho ra đời phương pháp cấy chỉ. Đây được xem là bước đột pha của y học. Mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

 

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng cùng đội ngũ bác sĩ của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông
Ths.Bs Ngô Quang Hùng cùng đội ngũ bác sĩ của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông

 

 

Cấy chỉ chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Nhờ đó mà nó có những hiệu quả hết sức vượt trội. Lành tính, ít biến chứng, khả năng phục hồi nhanh. Bên cạnh đó cấy chỉ còn giúp đã thông kinh mạch kích thích sản sinh các chất có lợi. Điều đặc biệt là khi sử dụng phương pháp này bệnh nhân có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian. Chính những ưu điểm vượt trội đó mà số lượng bệnh nhân tìm đến cấy chỉ ngày càng nhiều.

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chi nhánh Hải Dương

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được biết đến là địa chỉ cấy chỉ đầu tiên và tốt nhất tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm thành lập cùng với gần 20 chi nhánh nơi đây đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Chi nhánh cấy chỉ tại Hải Dương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của bệnh nhân. Bên cạnh đó còn giảm bớt áp lực tại các chi nhánh khác. Tuy nhiên bệnh nhân có thể yên tâm về hiệu quả chữa trị tại đây. Bởi ở bất cứ chi nhanh nào cũng có đội ngũ bác sĩ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Quy trình cấy chỉ tại viện luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Và đặc biệt trang thiết bị tại đây vô cùng hiện đại.

 

 

Rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị tại chi nhánh cấy chỉ Hải Dương
Rất đông bệnh nhân đến khám và điều trị tại chi nhánh cấy chỉ Hải Dương

 

 

Hy vọng rằng trong thời gian tới chi nhánh Hải Dương sẽ là địa chỉ tin cậy của nhiều người. Bệnh nhân ở gần có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại khi đến đây. Trong những năm tới Ths.Bs Ngô Quang Hùng đang nỗ lực để cấy chỉ có mặt tại khắp các tỉnh thành. 

 

Hãy nhanh tay gọi theo số HOTLINE : 0902.191.844 để nhận được tư vấn kịp thời từ đội ngũ y bác sĩ của Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông giàu kinh nghiệm và chuyên môn.