CHI NHÁNH VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG TẠI VŨNG TÀU

 

Chi nhánh cấy chỉ tại Vũng Tàu của Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã khai trương sau nhiều nỗ lực cố gắng. Đây chính là tâm huyết cả đời của ông khi muốn mở thêm nhiều chi nhánh để phục vụ tốt nhu cầu người bệnh. Đây là tin vui cho bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp tại Bà Rịa – Vũng tàu.

 

THS.BS NGÔ QUANG HÙNG – GIÁM ĐỐC VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG – NGƯỜI KHAI PHÁ THÀNH CÔNG PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng được biết đến là người khai phá thành công phương pháp cấy chỉ tại Việt Nam. Đây được xem là cuộc cách mạng lớn của y học. Mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh nhân xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Cấy chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Nhờ tận dụng tốt ưu điểm của 2 nền y học mà bác sĩ Hùng đã tạo ra một phương pháp hết sức đột phá.

 

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đang khám bệnh cho bệnh nhân
Ths.Bs Ngô Quang Hùng giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đang khám bệnh cho bệnh nhân

 

Chỉ Catgut khi được đưa vào cơ thể bằng kim châm sẽ tạo ra kích thích liên tục tại huyệt vị. Nhờ đó mà có thể làm sản sinh ra các chất có lợi như protein, hydratcarbon,… Bên cạnh đó phương pháp cấy chỉ sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Bệnh nhân sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt sau lần điều trị đầu tiên. Tình trạng bệnh thuyên giảm từ 90 – 95% sau từ 2- 3 lần điều trị. Nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà cấy chỉ hiện nay đang được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng.

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chính là địa chỉ đầu tiên áp dụng công nghệ cấy chỉ trong điều trị. Đây cũng chính là tâm huyết cả đời của Ths.Bs Ngô Quang Hùng. Từ một viện có 1 chi nhánh đến nay sau hơn 10 năm thành lập viện đã có gần 20 chi nhánh trên toàn quốc. Nhờ vậy mà đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân cũng như giảm bớt gánh nặng cho họ.

 

CHI NHÁNH CẤY CHỈ TẠI VŨNG TÀU CỦA VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG

 

Chi nhánh cấy chỉ của viện Hải Thượng Lãn Ông nằm tại phường Bình Giã, TP Vũng Tàu. Trong những ngày qua nơi đây luôn tập nập bệnh nhân đến điều trị. Sau khi nghe tin Ths.Bs Ngô Quang Hùng mở chi nhánh tại Vũng Tàu đã có rất nhiều bệnh nhân xếp hàng từ rất sớm.Mỗi người đến đây đều mang trong mình những căn bệnh khác nhau nên khuôn mặt ai nấy đều mệt mỏi. Có lẽ Ths.Bs Ngô Quang Hùng là nơi cuối cùng họ có thể đặt niềm tin. Bởi họ biết tại đây có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, có phương pháp chữa bệnh hiệu quả nhất.

 

 

Ths.Bs Phùng Văn Bằng đang thăm khám cho bệnh nhân ở chi nhánh cấy chỉ tại Vũng Tàu
Ths.Bs Phùng Văn Bằng đang thăm khám cho bệnh nhân ở chi nhánh cấy chỉ tại Vũng Tàu

 

Có thể thấy chi nhánh Vũng Tàu ra đời đã giảm bớt áp lực quá tải cho các chi nhánh khác. Bệnh cạnh đó sẽ đưa cấy chỉ đến gần hơn với người bệnh. Từ đây bệnh nhân xương khớp có thể tiếp cận phương pháp cấy chỉ mà không cần phải đi xa. Theo như bác sĩ Hùng tâm sự ông sẽ cố gắng mở chi nhánh trên tất cả các tỉnh thành.

 

KẾT LUẬN 

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông có lịch sử phát triển hơn 10 năm với gần 20 chi nhánh. Đây chính là địa chỉ uy tín nhất về cấy chỉ được nhiều người tìm đến. Dù ở bất cứ chi nhánh nào thì hiệu quả điều trị vẫn luôn được đảm bảo. Bởi bác sĩ ở đây là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy chỉ. Bên cạnh đó là trang thiết bị của phòng khám vô cùng hiện đại. Chắc chắn rằng trong tương lai chi nhánh cấy chỉ tại Vũng Tàu sẽ là địa chỉ uy tín nhất.

 

Hãy nhanh tay gọi theo số HOTLINE : 0902.191.844 để nhận được tư vấn kịp thời từ đội ngũ y bác sĩ của Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông giàu kinh nghiệm và chuyên môn.