ĐIỀU GÌ KHIẾN BỆNH NHÂN CẢ NƯỚC TÌM ĐẾN VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG?

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được xây dựng và thành lập bởi Ths.Bs Ngô Quang Hùng- người đã nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ trong điều trị bệnh. Hơn 10 năm qua viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có hơn 20 chi nhánh trải dài trên khắp cả nước với hàng ngàn bệnh nhân được chữa khỏi.

 1. VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG

 

Là một phòng khám rất có uy tín và danh tiếng về phương pháp cấy chỉ. Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông vẫn luôn là địa chỉ tin cậy được bệnh nhân trong cả nước tìm đến.

 

 Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông do Ths.Bs Ngô Quang Hùng làm giám đốc hiện nay đã có hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc. Tuy nhiên các phòng khám vẫn luôn trong tình trạng quá tải. Nhiều bệnh nhân ở tỉnh xa vẫn mong muốn Ths. Bs Ngô Quang Hùng mở thêm chi nhánh để người dân  thuận lợi cho việc đi lại chữa bệnh. 

 

Phòng khám Hải Thượng Lãn Ông có thể chữa trị được rất nhiều loại bệnh. Đó là các bệnh về xương khớp như: đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, gout,… Hoặc các bệnh thường gặp như: mất ngủ, stress, lo lắng, căng thẳng, đau đầu,… Hay các bệnh như: liệt nửa người, di chứng của tai biến mạch máu não, chấn thương sọ não,…

 

Sau gần 10 năm thành lập Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông có nhiều chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam. Cùng với đó là hơn 1000 cán bộ y bác sĩ làm việc tại các chi nhánh trên cả nước.

 

 

 

 

 

 

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều người tìm đến
Nơi đây luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều người tìm đến

 

Bệnh nhân có nhu cầu có thể đến khám tại bất cứ chi nhanh nào trên toàn quốc. Đó là chi nhánh Hà Nội, Tp. HCM, Bình Dương, Thanh Hóa, Cần Thơ, Hải Phòng, Cà Mau,… Dù ở bất cứ chi nhánh nào thì hiệu quả chữa bệnh vẫn luôn được đảm bảo.

 

2. NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU UY TÍN CÙNG ĐỘI NGŨ BÁC SĨ TAY NGHỀ CAO

 

 Ths.Bs Ngô Quang Hùng được biết đến là người nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ. Cấy chỉ chính là phương pháp sự kết hợp giữa đông y và tây y. Nó có thể mang đến những công dụng thần kỳ cho sức khỏe, làm đẹp. Nhờ vậy mà ông đã đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ:

 

  •       Năm 2010 phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng  được Hiệp hội xương khớp Hoa Kỳ vinh danh với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực y tế.

 

  •         Năm 2015 Ths. Bs Ngô Quang Hùng phối hợp cùng với các chuyên gia làm đẹp của Hàn Quốc. Tổ chức các khóa đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cấy chỉ collagen trẻ hóa gương mặt không phẫu thuật. Khóa đào tạo đã có gần 200 bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc tham gia.

 

  •       Năm 2017 Ths.Bs Ngô Quang Hùng giảng dạy và đào tạo chuyển giao phương pháp cấy chỉ cho hàng nghìn sinh viên y khoa tại Pháp.

 

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng - giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông vị bác sĩ luôn tận tâm với bệnh nhân
Ths.Bs Ngô Quang Hùng – vị bác sĩ luôn tận tâm với bệnh nhân

 

Với tiêu chí “ Bệnh nhân – Hơn cả người thân” đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám luôn có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Ở đây tập hợp những chuyên gia hàng đầu về cấy chỉ. Vừa giúp cho việc khám chữa thuận lợi, thỏa mãn sự hài lòng của cho bệnh nhân. Vừa có hiệu quả điều trị cao nhất có lợi cho họ. Ngoài ra, nhằm đảm bảo an toàn, thông tin bệnh nhân sẽ không được tiết lộ.

 

 3. PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ VƯỢT TRỘI VÀ KỸ THUẬT PHÒNG KHÁM CHẤT LƯỢNG CAO

 

 Trong cấy chỉ Ths.Bs Ngô Quang Hùng sẽ dùng một đoạn chỉ Catgut đưa vào các huyệt vị tương ứng với bệnh. Tạo nên những kích thích tác động trực tiếp lên huyệt vị đó. Chỉ Catgut thực chất là một loại chỉ ngoại khoa được cấu tạo từ protit có khả năng tự tiêu. Sau khi được đưa vào cơ thể từ 10-15 ngày chỉ sẽ tự tiêu  mang lại hiệu quả chữa bệnh cao. Khi cấy chỉ Catgut vào vị trí huyệt đạo sẽ tạo ra phản ứng hóa – sinh gây kích thích liên tục. Từ đó làm tăng sinh protein, hydratcarbon và kích thích tuần hoàn máu, tăng dinh dưỡng tại vùng huyệt đạo.

 

 Cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng được xem là bước đột phá lớn trong điều trị các bệnh. Đó là các bệnh như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau vai gáy,… Ngoài ra cấy chỉ còn được áp dụng trong việc điều trị cho các bệnh nhân bị liệt dây thần kinh số 7, bệnh nhân viêm xoang,… Với những ưu điểm hết sức vượt trội như: phục hồi chức năng vận động tốt, hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh lý liên quan. Điều đặc biệt là cấy chỉ tốn ít thời gian, công sức và tiền bạc,… thuận tiện cho nhiều bệnh nhân. Cấy chỉ sẽ giúp đả thông kinh mạch, kích thích sản sinh các chất có lợi cho khớp.

 

Kỹ thuật phòng khám chất lượng cao

 

 Trang thiết bị tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông cũng rất hiện đại đảm bảo vô trùng, đáp ứng tiêu chuẩn y khoa. Với các nguyên liệu thuốc sạch sẽ, an toàn, lành tính được kiểm nghiệm bởi Bộ y tế 2 lần/năm. Nhờ vậy sẽ giúp bệnh nhân hoàn toàn an tâm khi khám chữa tại đây.

 

Bên cạnh đó quy trình khám bệnh tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông rất nhanh chóng – hiệu quả – chất lượng. Bệnh nhân sau khi xuất viện vẫn luôn được thăm hỏi và tư vấn nhiệt tình. Nhờ hiệu quả chữa trị cao mà số lượng bệnh nhân được chữa khỏi tại đây đã lên tới con số hàng ngàn. 

 

Kết luận

 

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả chữa cao. Chính là những điều mà chúng ta có thể thấy ở viện cấy cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Vì thế mà số lượng bệnh nhân ở mỗi chi nhánh luôn trong tình trạng quá tải. Hơn ai hết mỗi bệnh nhân chính là người hiểu rõ địa chỉ cấy chỉ nào là tốt nhất. Bản thân mỗi bệnh nhân là người nhận thấy được hiệu quả của phương pháp chữa bệnh đó. Tiếng lành đồn xa, đã tạo nên uy tín của viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông. Hy vọng sẽ có nhiều chi nhánh nữa để có thể phục vụ tốt nhu cầu người bệnh. Dưới đây là chia sẻ của bệnh nhân Hầu Thị Lan sau khi cấy chỉ tại viện.