THẠC SĨ BÁC SĨ NGÔ QUANG HÙNG – NGƯỜI ĐẶT NỀN MÓNG CHO PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP TẠI VIỆT NAM KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH TẠI GIA LAI 

 

Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng– người khai phá ra phương pháp cấy chỉ. Đây được xem là bước đột phá mới trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam. Mở ra một hướng điều trị mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Sau nhiều tháng nỗ lực cho đến nay viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông của bác sĩ Ngô Quang Hùng đã chính thức khai trương chi nhánh tại tỉnh Gia Lai. Đây thực sự là tin rất vui cho hàng ngàn bệnh nhân mắc xương khớp tại tỉnh Gia Lai.

 

Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng- Người đặt nền móng đầu tiên cho Cấy chỉ ở Việt Nam                Hình ảnh viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông – chi nhánh Hà Nội

 

Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng- Người đặt nền móng đầu tiên cho Cấy chỉ ở Việt Nam

Hình ảnh Thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Gia Lai 

 

Sau gần 10 năm hoạt động viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có hơn 20 chi nhánh trên cả nước. Do lượng bệnh nhân đổ về các chi nhánh tại thành phố lớn rất đông gây nên tình trạng quá tải. Vì thế viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông quyết định khai trương phòng khám mới tại chi nhánh Gia Lai. Chi nhánh ra đời nhằm giảm gánh nặng cho các chi nhánh khác. Đồng thời tạo cơ hội cho nhiều bệnh nhân mắc xương khớp ở Gia Lai có cơ hội được tiếp cận với phương pháp mới này.

Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng

 Phương pháp này có những ưu điểm hết sức vượt trội. Chỉ Catgut khi được cấy vào cơ thể sẻ giúp đả thông kinh mạch, sản sinh các chất có lợi. Điểm đặc biệt ở phương pháp này là không cần dùng thuốc nên rất lành tính. Bệnh nhân sẽ không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc

Dù ở bất cứ chi nhánh nào thì hiệu quả chữa bệnh vẫn luôn được đảm bảo. Bởi ở tất cả các chi nhánh đều có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao luôn tận tâm với bệnh nhân.

Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng- Người đặt nền móng đầu tiên cho Cấy chỉ ở Việt Nam                             Hình ảnh bác sĩ Hùng đang cấy chỉ cho bệnh nhân

 

THS.BS NGÔ QUANG HÙNG VỊ BÁC SĨ LUÔN TẬN TÂM VỚI BỆNH NHÂN

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được thành lập bởi Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng. Người được bệnh nhân yêu mến phong tặng danh hiệu “cây kim vàng” trong ngành cấy chỉ Việt Nam. Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông quy tụ các thạc sĩ, bác sĩ đầu ngành về cấy chỉ. Họ là những chuyên gia đầu ngành làm việc tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc.

 

Hình ảnh thạc sĩ bác sĩ Phùng Văn Bằng đang cấy chỉ cho bệnh nhân chi nhánh Gia Lai

 

Theo các bác sĩ tại viện cho biết đa số bệnh nhân mắc xương khớp đều sử dụng thuốc tây y. Họ coi đó như một biện pháp điều trị duy nhất. Tuy nhiên nếu sử dụng quá nhiều thuốc tây sẽ gây suy gan, suy thận, tăng huyết áp.  Đây là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong hiện nay. Phương pháp cấy chỉ CATGUT vào huyệt đạo của  bác sĩ Ngô Quang Hùng  được coi là cuộc cách mạng của y học. Mở ra 1 hướng đi mới trong điều trị bệnh xương khớp mà không cần dùng thuốc.

 

Hình ảnh hội thảo Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông – chi nhánh TPHCM

 

Thạc sĩ bác sĩ Ngô Quang Hùng là một người thầy thuốc luôn đặt mình vào vị trí của bệnh nhân. Ông luôn dành sự quan tâm rất lớn cho các bệnh nhân nghèo với các chương trình khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách.

 

Thạc sĩ Bác sĩ Ngô Quang Hùng- Người đặt nền móng đầu tiên cho Cấy chỉ ở Việt Nam

Bác sĩ Trịnh Văn Lục đang khám cho bệnh nhân tại chi nhánh Cần Thơ

 

Có lẽ chính nhờ tài năng và sự tận tụy, tâm huyết với nghề của các thạc sĩ, bác sĩ mà  Viện Cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã có thể tự hào về vị thế của mình trong ngành cấy chỉ nói chung và trong trái tim các bệnh nhân nói riêng. Bệnh nhân đến tại các chi nhánh luôn được đón tiếp nhiệt tình. Bên cạnh đó họ luôn tiếp nhận được một phương pháp chữa bệnh tốt nhất. Vì thế mà bệnh nhân được chữa khỏi tại đây đã lên tới con số hàng ngàn.
Hy vọng rằng với chi nhánh ở Gia Lai bệnh nhân sẽ được tiếp cận nhiều hơn với phương pháp cấy chỉ. Bà con ở Gia Lai sẽ không phải chật vật lên thành phố mà vẫn chữa bệnh được. Tin chắc rằng trong tương lai sẽ có nhiều chi nhanh hơn tại khắp 63 tỉnh thành.