THS.BS NGÔ QUANG HÙNG NGƯỜI CÓ BÀN TAY VÀNG CẤY CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP

Ths.Bs Ngô Quang Hùng chính là người nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ. Đây được xem là cuộc cách mạng lớn trong y học mở ra một hướng điều trị mới cho bệnh nhân xương khớp. Ông cũng được mệnh danh là người có bàn tay vàng khi cấy chỉ chữa bệnh xương khớp.

 

THS.BS NGÔ QUANG HÙNG – NGƯỜI BÁC SĨ TÀI BA CÙNG NHỮNG NĂM THÁNG MIỆT MÀI VỚI PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP

 

Sinh ra tại Hải Phòng, từ nhỏ bác sĩ Ngô Quang Hùng đã có niềm đam mê rất lớn với y học. Lớn lên ông theo học tại Đại học y Hà Nội chuyên ngành y học cổ truyền. Sau khi tốt nghiệp Ths.Bs Ngô Quang Hùng khám chữa bệnh tại Mexico. Bên cạnh đó còn giảng dạy cho sinh viên tại pháp. Ông đã từ chối rất nhiều lời mời ở lại làm việc để về nước. Bởi ông mong muốn được cống hiến cho đất nước và tìm ra nhiều phương pháp chữa bệnh mới.

 

 Theo Ths.Bs Ngô Quang Hùng hiện nay đa số các bệnh nhân xương khớp đều lạm dụng thuốc tân dược. Họ coi đó như một phương pháp điều trị duy nhất. Về lâu dài việc lạm dụng thuốc tân dược sẽ gây ra rất nhiều bệnh lý. Đó là viêm loét dạ dày, suy gan, suy thận, tăng huyết áp, suy tim dẫn tới đột quỵ,… Một số người lại chấp nhận việc phẫu thuật gây đau đớn mà rủi ro lại vô cùng lớn. Phương pháp cấy chỉ  ra đời đáp ứng được nhu cầu chữa bệnh. Một phương pháp không dùng thuốc hay phẫu thuật mà vẫn để lại hiệu quả cao.

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng người đặt nền móng cho phương pháp cấy chỉ tại Việt Nam
Ths.Bs Ngô Quang Hùng người đặt nền móng cho phương pháp cấy chỉ tại Việt Nam

 

CẤY CHỈ – PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH MANG NHIỀU ĐỘT PHÁ MỚI

 

Cấy chỉ chính là sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Bằng việc sử dụng một đoạn chỉ Catgut cấy vào các huyệt vị tương ứng với bệnh. Từ đó gây kích thích liên tục tại các huyệt vị đó. Phương pháp cấy chữa bệnh xương khớp chỉ thực sự là một phương pháp hiệu quả. Thực chất chỉ Catgut là một loại chỉ ngoại khoa được cấu tạo từ protit tự tiêu. Sau khi đưa vào cơ thể trong vòng 10-15 ngày chỉ Catgut sẽ tự tiêu mang lại hiệu quả bất ngờ.

 

Thấu hiểu được nỗi khổ của bệnh nhân khi phải đối mặt với căn bệnh xương khớp. Trong hơn 10 năm qua Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã cố gắng mở nhiều chi nhánh để phục vụ tốt nhu cầu của người bệnh. Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc. Nơi đây luôn là địa chỉ cấy chỉ chữa bệnh xương khớp uy tín.

 

Bén duyên với phương pháp cấy chỉ từ khi nó mới còn là sơ khai. Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã tạo ra một phương pháp chữa bệnh hết sức đột phá mà mang lại hiệu quả cao. Cho đến hôm nay phương pháp cấy chỉ chữa bệnh xương khớp đã tạo được những thành công nhất định và sẽ còn thành công hơn nữa.

 

 THS.BS NGÔ QUANG HÙNG – “ VỊ CỨU TINH” CỦA NHỮNG BỆNH NHÂN XƯƠNG KHỚP

 

 Trong hơn 10 năm qua viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông  điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân. Số lượng bệnh nhân tìm đến với viện cấy chỉ để được Ths.Bs Ngô Quang Hùng điều trị đã tăng lên rất nhiều. Từ đó gây nên tình trạng quá tải ở các chi nhánh.

 

Là người nghiên cứu và tìm ra phương pháp cấy chỉ Ths.Bs Ngô Quang Hùng luôn muốn đem đến cho bệnh nhân sự an tâm, hài lòng và hiệu quả tốt nhất.Thực tế cho thấy đã có hàng ngàn bệnh nhân đã được Ths.Bs Ngô Quang Hùng chữa khỏi.

 

Bệnh nhân tìm đến Ths.Bs Ngô Quang Hùng chính bởi sự tin tưởng. Niềm tin đặt vào người tìm ra phương pháp cấy chỉ. Đặt vào một bác sĩ tâm huyết và nhiệt thành với bệnh nhân, họ tin vào đôi bài tay của vị  bác sĩ này. Và chính bởi những hiệu quả đã được chính bản thân người bệnh kiểm chứng. Vì vậy mà danh tiếng Ths.Bs Ngô Quang Hùng cấy chỉ chữa bệnh xương khớp đã vang xa. Người bệnh hoàn toàn yên tâm khi giao tính mạng của mình cho Ths. Bs Ngô Quang Hùng.

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng vị cứu tinh của bệnh nhân xương khớp
Ths.Bs Ngô Quang Hùng vị cứu tinh của bệnh nhân xương khớp

 

 

Phương pháp cấy chỉ với nhiều ưu điểm là vị cứu tinh của bệnh nhân xương khớp

 

Thực tế chứng minh phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng có những ưu điểm hết sức vượt trội giúp cho người bệnh có thể an tâm hơn. Không mất nhiều công sức, thời gian, tiền bạc. Có thể kết hợp trong việc chữa trị các bệnh lý liên quan, lành tính, không gây biến chứng. Chỉ Catgut khi được cấy vào huyệt vị sẽ giúp đả thông kinh mạch, sản sinh các chất có lợi khác. Sau lần điều trị đầu tiên bệnh nhân có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt. Hiệu quả của phương pháp này có thể duy trì lâu dài, tránh sự tái phát trở lại của bệnh.

 

Những cơn đau nhức khớp không còn là ác mộng khi đến với viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được Ths.Bs Ngô Quang Hùng thăm khám và điều trị. Hàng ngàn bệnh nhân đã có cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh hơn sau khi được chữa khỏi.

 

KẾT LUẬN

 

Nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ trong điều trị bệnh xương khớp. Bên cạnh đó thành lập viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt hơn là bệnh nhân được chữa khỏi lên tới con số hàng ngàn,… Ths.Bs Ngô Quang Hùng thực sự là người có đôi bàn tay vàng trong cấy chỉ chữa bệnh xương khớp.  Ths.Bs Ngô Quang Hùng xứng đáng là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ Việt Nam noi theo. Hy vọng rằng trong tương lai gầnThs.Bs Ngô Quang Hùng  phát minh ra nhiều phương pháp chữa bệnh hiệu quả để giúp đời, giúp người xứng đáng với câu nói “lương y như từ mẫu”. Vì những cống hiến vượt trội của mình mà bác sĩ Hùng đã được nhiều cơ quan báo đài đưa tin. Dưới đây là video VTV1 đưa tin về bác sĩ Hùng trong chương trình ” tuổi cao gương sáng”.