THS.BS NGÔ QUANG HÙNG – NGƯỜI HÙNG KHAI PHÁ PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CATGUT

 

Người khai phá phương pháp cấy chỉ -Ths.Bs Ngô Quang Hùng. Ông được giới y khoa đánh giá cao bởi những đóng góp vượt trội của mình. Đây được xem là một bước đột phá của nền y học Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Mở ra một cuộc cách mạng lớn trong công cuộc thăm khám và điều trị bệnh nhân.

 

THS.BS NGÔ QUANG HÙNG – CON NGƯỜI DÀNH CẢ CUỘC ĐỜI CỐNG HIẾN CHO Y HỌC

 

Sinh ra tại đất cảng Hải Phòng, năm 18 tuổi Ths.Bs Ngô Quang Hùng đỗ Đại học y Hà Nội. Nhiều năm sau ông tốt nghiệp với tấm bằng thạc sĩ chuyên ngành y học cổ truyền. Sau một quá trình làm việc tại Mexico, giảng dạy cho sinh viên tại Pháp. Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã từ chối lời mời làm việc tại nhiều bệnh viện lớn để về Việt Nam cống hiến cho y học nước nhà.

 

Có thể nói cuộc đời của Ths.Bs Ngô Quang Hùng luôn có sự hiện diện của y học. Cùng với đó là những tâm huyết, những công trình nghiên cứu hết sức vượt bậc. Với mong muốn giúp đỡ những bệnh nhân bị bệnh xương khớp. Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã dành hơn nửa đời người để nghiên cứu và tìm ra phương pháp chữa bệnh xương khớp hiệu quả nhất. Trong nhiều năm qua Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã giúp hàng ngàn bệnh nhân có được cuộc sống vui khỏe trở lại.

 

Ths.Bs Ngô Quang Hùng nhận ra rằng đa số các bệnh nhân hiện nay đều lạm dụng thuốc tân. Họ coi đó như một phương pháp điều trị duy nhất. Để rồi về lâu dài sẽ  gây ra những hậu quả khó lường. Vì thế ông đã nghiên cứu và chính là người khai phá phương pháp cấy chỉ. Phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu và học tập không ngừng nghỉ. Cấy chỉ ra đời mang đến một hướng đi mới trong điều trị bệnh. Là một cuộc cách mạng lớn của y học.

 

 

Người khai phá phương pháp cấy chỉ - Ths.Bs Ngô Quang luôn tận tâm với bệnh nhân
Người khai phá phương pháp cấy chỉ – Ths.Bs Ngô Quang luôn tận tâm với bệnh nhân

 NHỮNG THÀNH TÍCH NÔI BẬT CỦA THS.BS NGÔ QUANG HÙNG – NGƯỜI KHAI PHÁ PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ

 

Thấu hiểu được nỗi khổ của bệnh nhân khi phải đối mặt với căn bệnh xương khớp, liệt dây thần kinh số 7, viêm xoang,… trong hơn 10 năm qua Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã cố gắng mở nhiều chi nhánh để phục vụ tốt nhu cầu của người bệnh. Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông với hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc luôn là địa chỉ uy tín đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân.

 

Chính bởi những cống hiến cho nền y học Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã đón nhận rất nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý:

 

Năm 2010 phương pháp cấy chỉ của Ths.Bs Ngô Quang Hùng được Hiệp hội xương khớp Hoa Kỳ vinh danh với những đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực y tế.

 

Năm 2015 Ths. Bs Ngô Quang Hùng phối hợp cùng với Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp của Hàn Quốc tổ chức các khóa đào tạo. Trong đó có khóa đào tạo và chuyển giao kỹ thuật cấy chỉ collagen trẻ hóa gương mặt không phẫu thuật cho gần 200 bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

 

Năm 2017 Ths.Bs Ngô Quang Hùng giảng dạy và đào tạo cho hàng ngàn sinh viên tại Pháp. Ở đây ông đã chuyển giao phương pháp cấy chỉ vào chữa bệnh xương khớp, liệt dây thần kinh số 7,…

 

 

Rất đông bệnh nhân đến khám tại Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông nơi Ths.Bs Ngô Quang Hùng làm giám đốc
Rất đông bệnh nhân đến khám tại Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông nơi Ths.Bs Ngô Quang Hùng làm giám đốc

 

CẤY CHỈ CATGUT – PHƯƠNG PHÁP ĐƯỢC THS.BS NGÔ QUANG HÙNG KHAI PHÁ

 

Phương pháp cấy chỉ của Ths. Bs Ngô Quang Hùng được biết đến là sự kết hợp giữa Đông y và Tây y. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo khi Ths.Bs Ngô Quang Hùng đã tận dụng được ưu điểm của 2 nền y học này. Cấy chỉ ra đời mang đến bước đột phá mới của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc. Tuy nhiên hiệu quả chữa trị của nó lại rất cao.

 

Trong cấy chỉ, Ths. Bs Ngô Quang Hùng sẽ sử dụng một đoạn chỉ Catgut  đưa vào các huyệt vị. Chỉ Catgut sau khi đưa vào cơ thể sẽ tạo ra các kích thích liên tục tại huyệt vị đó. Thực chất chỉ Catgut là loại chỉ ngoại khoa được cấu tạo từ protit tự tiêu. Sau khi đưa vào cơ thể từ 10 – 15 ngày chỉ Catgut sẽ hoàn toàn biến mất.

 

HIỆU QUẢ CHỮA BỆNH VƯỢT TRỘI TỪ PHƯƠNG PHÁP CẤY CHỈ CỦA THS.BS NGÔ QUANG HÙNG

 

 Hiện nay phương pháp cấy chỉ của Ths. Bs Ngô Quang Hùng được áp dụng trong việc chữa trị nhiều loại bệnh. Đó là bệnh xương khớp, liệt dây thần kinh số 7, viêm xoang,.. và cả trong thẩm mỹ

 

Điều đặc biệt trong phương pháp cấy chỉ là bệnh nhân sẽ không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Từ đó có thể tránh được những rủi ro bởi nó lành tính, khả năng phục hồi nhanh. Vì thế mà người bệnh có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt sau lần điều trị đầu tiên. Tình trạng bệnh có thể thuyên giảm từ 90 – 95% sau 2 – 3 lần điều trị. Chỉ Catgut khi được cấy vào cơ thể sẽ tạo ra nhưng kích thích liên tục có tác dụng làm tăng sinh protein, hydratcarbon,…

 

Trong điều trị bệnh xương khớp phương pháp cấy chỉ của Ths. Bs Ngô Quang Hùng giúp đả thông kinh mạch. Bên cạnh đó còn giúp sản sinh các chất có lợi, kích thích tuần hoàn máu. Đặc biệt là có thể hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh lý liên quan. Còn đối với liệt dây thần kinh số 7 chỉ Catgut sau khi được đưa vào cơ thể sẽ sản sinh ra các hoạt chất chống viêm giúp phục hồi các tổ chức thần kinh, tăng lưu thông máu, giải phóng chèn ép. Bên cạnh đó, cấy chỉ sẽ giúp kích thích tạo ra những phản xạ mới. Những phản xạ mới này có tác dụng ức chế, ngăn ngừa và phá vỡ cung phản xạ của bệnh lý liên quan đến viêm xoang, viêm mũi.

 

 

Phương pháp cấy chỉ mang đến những ưu điểm vượt trội của một phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc, không cần phẫu thuật
Cấy chỉ mang –  phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc, không cần phẫu thuật

 

CẤY CHỈ ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG NGÀNH THẨM MỸ

 

Bên cạnh áp dụng cấy chỉ trong điều trị bệnh Ths.Bs Ngô Quang Hùng còn áp dụng cấy chỉ trong lĩnh vực làm đẹp. Dựa trên nguyên tắc của cấy chỉ ông đã cùng với các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát minh ra công nghệ căng da bằng chỉ collagen. Công nghệ này đã gây sốt ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia Châu Á bởi tính vượt trội. Sau khi được cấy chỉ collagen bệnh nhân có thể trẻ ra từ 10 -15 tuổi và có thể duy trì được từ 5 – 10 năm. Cấy chỉ collagen có thể tạo được nét đẹp tự nhiên, không đơ cứng. Điều đặc biệt ở phương pháp này là không phải phẫu thuật, thời gian phục hồi nhanh.

 

Phương pháp cấy chỉ Collagen trẻ hóa gương mặt của Ths.Bs Ngô Quang Hùng là một bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ. Đây được xem là phương pháp vượt trội nhất từ trước tới nay.

 

Hiện nay phương pháp cấy chỉ do Ths. Bs Ngô Quang Hùng khai phá ra đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đó là các nước như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Mexico,..

 

KẾT LUẬN

 

Ths. Bs Ngô Quang Hùng quả thực đã có rất nhiều cống hiến cho nền y học. Phương pháp cấy chỉ của ông đã tạo nên một mốc son choi lọi trong lịch sử y khoa thế giới. Một phương pháp thể hiện được sự hòa hợp Đông y – Tây y. Là sự kết hợp đầy sáng tạo khi tận dụng được những ưu điểm của 2 nền y học. Từ đó tạo nên một phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc hay phẫu thuật nhưng vô cùng hiệu quả. Cấy chỉ ra đời giúp xóa đi nỗi lo của bệnh nhân xương khớp. Và Ths.Bs Ngô Quang Hùng chính là ” vị cứu tinh” của hàng ngàn bệnh nhân.

 

Những giải thưởng, danh hiệu cao quý chính là minh chứng rõ ràng cho sự chống hiến của bác sĩ Hùng. Nhưng có lẽ thành công nhất của bác sĩ Hùng khi nghiên cứu ra phương pháp cấy chỉ chính là những bệnh nhân được chữa khỏi ngoài kia. Hiện nay viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đang là địa chỉ cấy chỉ uy tín nhất hiện nay. Sau hơn 10 năm thành lập với gần 20 chi nhánh trên toàn quốc Ths.Bs Ngô Quang Hùng đang ngày càng đưa phương pháp cấy chỉ đến với người bệnh. Bệnh nhân đến khám tại đây đều cho những phản hồi rất tích cực. Dưới đây là chia sẻ của bệnh nhân Bùi Thị Muội sau khi cấy chỉ tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông.

 

 

Hãy nhanh tay gọi theo số HOTLINE : 0902.191.844 để nhận được tư vấn kịp thời từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông.