TOP 5 ĐỊA CHỈ CẤY CHỈ TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

Được biết đến là một phương pháp điều trị bệnh xương khớp mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Cấy chỉ hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Vậy cấy chỉ ở đâu thì tốt? Tại Hà Nội có những địa chỉ cấy chỉ uy tín nào? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về những địa chỉ cấy chỉ tốt nhất Hà Nội.

 


  1. ĐỊA CHỈ CẤY CHỈ TỐT NHẤT HÀ NỘI – VIỆN CẤY CHỈ HẢI THƯỢNG LÃN ÔNG

 

Địa chỉ phòng khám tại Hà Nội: U1-82 khu đô thị Đô Nghĩa – Phường Yên Nghĩa – Quận Hà Đông – TP Hà Nội.

 

Trong 10 năm qua, viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông vẫn luôn là địa chỉ tốt nhất Hà Nội. Viện do Ths.Bs Ngô Quang Hùng làm giám đốc. Đây chính là người đầu tiên nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp thì đây là địa chỉ hàng đầu. Ths.Bs Ngô Quang Hùng luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân của mình.

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông có hơn 20 chi nhánh trên toàn quốc. Nhờ vậy mà phục vụ tốt nhu cầu của người bệnh. Điều níu chân  bệnh nhân và lan tỏa được những thông điệp  đến với mọi người tại viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chính là nhờ vào đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, sự nhiệt thành và trách nhiệm của các thành viên trong viện.

 

Thời gian qua Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông đã nhận được những phải hồi tích cực từ người bệnh. Số lượng bệnh nhân đến khám tại Hà Nội và các chi nhánh luôn trong tình trạng quá tải. Bệnh nhân muốn đến đây khám đều phải đặt lịch trước.

 

Địa chỉ cấy chỉ tốt nhất Hà Nội - Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được rất nhiều người tin tưởng
Địa chỉ cấy chỉ tốt nhất Hà Nội – Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông được rất nhiều người tin tưởng

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông  nơi có công nghệ cấy chỉ tiên tiến nhất

 

Phương pháp cấy chỉ được mọi người biết đến gần đây chính là do Ths.Bs Ngô Quang Hùng giám đốc viện khai phá ra. Trong cấy chỉ Ths.Bs Ngô Quang Hùng sẽ dùng một đoạn chỉ Catgut cấy vào huyệt đạo. Từ đó tạo nên những kích thích tại huyệt vị đó. Vì là người nghiên cứu và ứng dụng thành công phương pháp cấy chỉ nên giám đốc viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông có thể hiểu rõ bản chất của phương pháp này. Nhờ vậy mà tỉ lệ thành công và hiệu quả cao hơn ở những nơi khác.

 

Khi đến với địa chỉ cấy chỉ tốt nhất Hà Nội – viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông người bệnh sẽ được trị liệu bằng phương pháp cấy chỉ với nhiều ưu điểm vượt trội. Lành tính, không để lại biến chứng, tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc, … Đặc biệt ngoài việc điều trị khỏi bệnh xương khớp. Sau khi cấy chỉ tinh thần của người bệnh sẽ trở nên thoải mái, hệ miễn dịch được tăng cường. Điểm tối ưu cấy chỉ được mọi người tin tưởng chính là tỉ lệ bệnh tái phát vô cùng thấp.

 

Viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông chính là địa chỉ cấy chỉ tốt nhất tại Hà Nội, nơi đây luôn có những dịch vụ tốt nhất dành cho người bệnh. Số lượng bệnh nhân được chữa khỏi tại đây đã lên tới con số hàng ngàn.

 

Bệnh nhân đến với viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông sẽ được trải nghiệm phương pháp cấy chỉ tốt nhất
Bệnh nhân đến với viện cấy chỉ Hải Thượng Lãn Ông sẽ được trải nghiệm phương pháp cấy chỉ tốt nhất

 

2. Địa chỉ cấy chỉ tốt nhất tại Hà Nội – Trung tâm Kỹ thuật cao Châm cứu Việt Nam – Bệnh viện Châm cứu Trung ương???

 

Được biết đến là một trong những  trung tâm châm cứu của Việt Nam. Trung tâm kỹ thuật cao Châm cứu Việt Nam – Bệnh viện Châm cứu Trung ương cũng là địa chỉ được nhiều người tin tưởng.

 

Bệnh viện Châm cứu Trung ương là cơ sở có uy tín về châm cứu và phục hồi chức năng. Ở đây thường điều trị cho bệnh nhân bằng các phương pháp như:châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,… 

Ở bệnh viện Châm cứu Trung ương có các phòng điều trị chuyên sâu phục vụ tốt nhu cầu của bệnh nhân. Đó là khu châm tê phẫu thuật – điều trị đau, thủy châm, khu bấm huyệt,… Phương pháp cấy chỉ cũng là một phương pháp đang được áp dụng tại bệnh viện châm cứu trung ương

 

Tuy nhiên bệnh nhân đến đây chủ yếu là chữa trị các bệnh thông thường bằng cách bấm huyệt hoặc châm cứu.

 

Hình ảnh bệnh viện châm cứu trung ương
Hình ảnh bệnh viện châm cứu trung ương

 

3.  Địa chỉ cấy chỉ tốt nhất tại Hà Nội – Khoa Khám chữa bệnh tự nguyện – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương???

 

Khoa khám chữa bệnh tự nguyện được thành lập từ năm 2012. Ở đây cung cấp cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh kết hợp giữa đông y và tây y. Khoa khám chữa bệnh tự nguyện hiện cũng đang là địa chỉ uy tín cho những ai muốn điều trị bằng phương pháp đông y.

 

Tại đây có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy chỉ. Tuy nhiên cấy chỉ chưa phải là phương pháp nổi bật tại khoa khám chữa bệnh tự nguyện. Điểm nổi bật trong cách chữa bệnh ở đây là áp dụng các kỹ thuật châm cứu, bấm huyệt,…

 

Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương áp dụng nhiều kỹ thuật điều trị mới, hiện đại và có hiệu quả tốt. Cấy chỉ là một trong những phương pháp được áp dụng khá thành công tại bệnh viện. Đây cũng là một địa chỉ cấy chỉ có chất lượng tại Hà Nội. Nếu bạn muốn muốn điều trị theo phương pháp đông y thì hãy đến đây.

 

Hình ảnh bệnh viện y học cổ truyền trung ương
Hình ảnh bệnh viện y học cổ truyền trung ương

 

  1. Địa chỉ cấy chỉ tốt nhất tại Hà Nội –Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108???

 

Khoa y học cổ truyền – bệnh viện 108 cũng là cái tên được nhắc đến nhiều. Ở đây áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật mới trong khám chữa bệnh. Bệnh nhân đến đây có thể tiếp cận các phương pháp như điện từ trường, trường châm, laser châm,.., Bên cạnh đó tại khoa y học cổ truyền còn áp dụng phương pháp cấy chỉ trong điều trị bệnh xương khớp.

 

Phương pháp cấy chỉ được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Khoa nghiên cứu sâu và ngày càng được cải tiến hơn. Đây cũng là một địa chỉ cấy chỉ được không ít người tìm đến

 

 

Hình ảnh bệnh viện trung ương quân đội 108
Hình ảnh bệnh viện trung ương quân đội 108
 
  1. Địa chỉ cấy chỉ tốt nhất tại Hà Nội –  Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Bạch Mai???

 

Khoa Y học cổ truyền- Bệnh viện Bạch Mai là đơn vị chuyên môn kỹ thuật về Y học cổ truyền . Ở khoa y học cổ truyền luôn có sự kết hợp giữa đông y và tây y. Bệnh nhân đến đây luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

 

Khoa y học cổ truyền luôn có sự liên kết giữa các khoa trong bệnh viện Bạch Mai. Nhờ thế mà tận dụng được những tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện đại. Từ đó hiệu quả điều trị được nâng cao. Bệnh nhân đến đây được điều trị bằng những phương pháp không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt,…

 

Khoa Y học cổ truyền- Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là địa chỉ cấy chỉ được nhiều người lui tới. Hiện nay phương pháp này cũng đang dần hoàn thiện tại khoa y học cổ truyền – bệnh viện Bạch Mai

 

Hình ảnh bệnh viện Bạch Mai
Hình ảnh bệnh viện Bạch Mai

     

KẾT LUẬN

 

Việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ cấy chỉ tốt là điều vô cùng quan trọng. Không ai đi giao sức khỏe của mình cho một bác sĩ kém. Người ta chỉ bằng lòng khi chính họ đã kiểm chứng địa chỉ đó có tốt hay không. Từ đó mới có thể đi đến quyết định và trao trọn niềm tin vào đó. Chọn được địa chỉ tốt coi như là thành công một nửa. Bởi phương pháp này tùy thuộc lớn vào tay nghề của bác sĩ.

 

Vì vậy, những bệnh nhân bị bệnh xương khớp cần sáng suốt trong việc chọn lựa. Địa chỉ tốt nhất là địa chỉ có dịch vụ tốt, bác sĩ tay nghề cao, chữa trị có hiệu quả. Hy vọng rằng những thông tin trên có thể giúp cho mọi người có sự lựa chọn tốt nhất.